NỘI THẤT CAO CẤP LANDMAX

Nội thất LANDMAX là đơn vị chuyên cung cấp nội thất gỗ cao cấp số 1 Việt Nam. Landmax thành lập từ năm 2010, đi lên từ một xưởng sản xuất chuyên về đồ gỗ Óc Chó nhập khẩu, trải qua quá trình sản xuất hàng nghìn sản phẩm, tiếp xúc với nhiều gu thẩm mỹ khác nhau và những kinh nghiệm thực tế Landmax đã trở thành một đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất uy tín hàng đầu và sẽ là nơi gửi niềm tin của nhiều khách hàng tại Việt nam hơn nữa!

ab1

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

“Lắng nghe – Thay đổi – Đột phá”Đó là những gì mà 13 năm qua Landmax luôn tâm niệm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm Cao Cấp, Sang Trọng bắt kịp xu thế thị trường. Landmax luôn dẫn đầu bằng những thiết kế mới, chất lượng, đẳng cấp.


“Chúng tôi không ngừng sáng tạo mang tới cho ngôi nhà bạn từng không gian sống sang trọng đẳng cấp, ấn tượng và bền bỉ với thời gian“. Bằng những chất liệu cao cấp nhập khẩu từ Mỹ như gỗ Óc Chó, đôi bàn tay tài hoa của những người thợ mộc và ý tưởng đột phá trong thiết kế của các KTS, nội thất Landmax đã, đang và sẽ luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG


NHÀ THIẾT KẾ LÀ MỘT ĐẠO DIỄN

Kiến trúc sư cũng giống như một người đạo diễn, phải truyền được cái hồn vào từng chi tiết của sản phẩm nội thất. Biến những khúc gỗ vô tri trởi thành sự tinh tế trong mái ấm nhà bạn đó là một quá trình không mệt mỏi của từng bộ phận, từng cá nhân trong tập thể Landmax. Chúng tôi luôn hướng hướng tới sự hoàn mỹ, khác biệt cho ngôi nhà bạn. Với nghệ thuật sắp xếp của một đạo diễn, Landmax mang đến những tiện nghi cao cấp, trải nghiệm thoải mái, sang trọng cho khách hàng, biến hóa mỗi ngôi nhà thành trang sách ý nghĩa, tinh tế mọi góc nhìn và cảm nhận của chủ nhân ngôi nhà đó.

ĐỐI TÁC CỦA LANDMAX

icon-map Tìm đường
icon-zalo Chat zalo
icon-messenger Messenger
icon-uptotop
icon-map Tìm đường
icon-zalo Chat zalo
icon-phome Gọi điện
icon-messenger Messenger
icon-sms Nhắn tin SMS