Bàn ghế phòng khách đẹp là lựa chọn hang đầu giúp cho phòng khách trởi nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Bên cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn của căn nhà
Bàn phòng khách đẹp là đơn vị chọn hàng đầu giúp cho phòng khách trở nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn của căn nhà

Bàn phòng khách đẹp là đơn vị chọn hàng đầu giúp cho phòng khách trở nên hài hòa và sang trọng hiện đại. Cạnh đó nó cũng được xem là bộ mặt là linh hồn của căn nhà. Vì thế khi lựa chọn bàn phải làm sao cho nó phù hợp với tính chất cũng như diện tích. Từ đó mang lại hệ thống nhất, cũng như giúp cho gia chủ có thể không tiếp tục đón khách.
Nhà chị Giang Ecohome:
Diện tích : 75km2
Địa chỉ: Chung cư Ecohome
Phong cách: Bàn ghế hiện đại
Thể loại: Design ngồi bàn khách

Không gian phòng khách gia đình chị Giang
1. Chất liệu sản phẩm
Bàn ghế khách hàng với chất liệu gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống cong mối, mối mọt cũng như món ăn trong quá trình sử dụng và tăng tuổi thọ của bộ yên bàn. Gỗ sồi Nga được lựa chọn nhiều nhất. Bộ bàn ghế cho phòng khách nhà chị Giang. Vân gỗ rõ nét, màu sắc vàng cánh mạ giúp cho từng thành viên trong gia đình có nơi thư giãn thật là ấm cúng, giản dị và thu hút.
2. Thiết kế phong cách
Bàn ghế khách hàng khi thiết kế cho gia đình chị Giang, chúng tôi đơn giản lựa chọn để mang lại cho phòng khách phong cách hiện đại. Với phong cách này mang lại sự nhẹ nhàng. Bỏ đi những yếu tố tốc độ nhanh chóng và thay thế vào đó là những thiết kế đẹp và moóc. Phong cách thiết kế hiện đại sẽ rất phù hợp với những phòng khách có sang trọng và hiện đại.
Không gian phòng khách gia đình chị Giang
3. Màu yếu tố
Đối với không gian phòng khách của nhà Chị Giang chúng tôi số lựa chọn yếu tố màu sắc cần phải được lựa chọn làm sao cho làm nổi bật lên mà không làm ảnh hưởng đến không gian phòng. Bộ ghế bàn phòng khách bao gồm 1 ghế sofa hình chữ I 2 chỗ ngồi và băng ghế dài 3 chỗ ngồi, 1 ghế đôn đẹp mộc mạc kết hợp với chiếc ngọc trà nhỏ và xinh xắn. Góp phần làm nổi bật lên không gian sinh hoạt chung của nhà.
4. Những khoáng chất vải và đệm tựa
Phần đệm tựa đề xe là một trong những phần quan trọng nhất của phòng khách. Yên nó mang đến cho những bộ bàn sự hấp dẫn cũng như gần gũi. Với chất liệu vải được nhập khẩu từ nước ngoài Hàn Quốc , đệm bong và ép giúp cho bàn khách mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. Từ đó mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái
5. Chi tiết trang trí đính kèm
Một mẫu bàn ghế khách đẹp Yêu cầu phải có những lựa chọn tinh tế và thoải mái. Từ đó mang lại những cảm xúc căng thẳng và hấp dẫn cho bộ bàn ghế. Từ những yếu tố đẹp kết hợp với những lộc bình giúp cho phòng khách họ yếu tố màu xanh hấp dẫn và thu hút. Mặt khác, nó cũng mang đến sự du ngoạn kỳ lạ và thoải mái cho khách mỗi khi đến chơi.
Hãy liên hệ với nội thất Landmax chúng tôi để cảm nhận được những điều thú vị và nhất là có thể tìm được những mẫu bàn phòng khách ưng ý và phù hợp với không gian sinh hoạt chung của gia đình bạn. Từ đó mang lại nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một tuần làm việc vất vả.

ĐỐI TÁC CỦA LANDMAX

icon-map Tìm đường
icon-zalo Chat zalo
icon-messenger Messenger
icon-uptotop
icon-map Tìm đường
icon-zalo Chat zalo
icon-phome Gọi điện
icon-messenger Messenger
icon-sms Nhắn tin SMS